Marina Bayfront Hạ Long và triết lý mới về nghỉ dưỡng cao cấp

“Barefoot luxury” đề cao yếu tố cá nhân, tạo nên cảm giác thân quen, dễ chịu nhưng đáng giá. Phong cách rất mới đó chứa đựng trong thông điệp “Một khu nghỉ dưỡng dễ dàng cảm nhận nhưng khó lãng quên” mà Marina Bayfront District mang tới bên vịnh Hạ Long.

Một khái niệm mới về sự sang trọng

Khách hàng của phân khúc cao cấp đang tìm kiếm những dịch vụ có thể thỏa mãn nhu cầu mang tính cá nhân hóa, sự gắn kết dễ chịu về nơi chốn cũng như trở về với những giá trị nguyên bản trong trải nghiệm “như cách một đôi chân trần vùi trong lớp cát ấm giữa quang cảnh đại dương dành riêng cho bạn”.

marina-bayfront-towers

Trong nghỉ dưỡng, các khách hàng cao cấp đề cao cảm giác về ngôi nhà thứ hai (second home). Thay vì những cảm giác như “bề thế” hay “trang trọng” đã hằn sâu vào quan niệm của chúng ta về nghỉ dưỡng cao cấp, giờ đây người ta chú trọng hơn vào cách tiếp cận mới, nơi xa xỉ không chỉ dừng lại ở những tiêu chuẩn 5 sao truyền thống, mà còn vượt xa hơn nữa là mang đến trải nghiệm sống đáng giá.

Trải nghiệm đó là tổng hòa của mọi yếu tố từ thiết kế kiến trúc tới dịch vụ vận hành và các tiện ích thụ hưởng để tạo nên một phong cách nghỉ dưỡng mới, xóa nhòa ranh giới giữa con người và thiên nhiên. Cảm giác về ngôi nhà thứ hai được bồi đắp trong dịch vụ chạm vào cái tôi của từng vị khách, những điều mà bạn chỉ tìm thấy khi trở về nhà.

Marina Bayfront District Hạ Long – thân thuộc nhưng không thể trùng lặp

Thiết kế kiến trúc của mỗi căn biệt thự Marina Bayfront Terrace (thuộc quần thể nghỉ dưỡng Marina Bayfront District) mang ngôn ngữ hiện đại và phóng khoáng, xóa nhòa ranh giới giữa thiên nhiên và không gian sống. Không gian bên trong biệt thự, phòng khách thiết kế thông tầng, mở ra sân vườn và bể bơi. Kaze Studio tiên phong đưa phong cách nội thất Scandinavi vào các dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp khắp châu Á. Không đi theo quan niệm “nâng giá trị sống” bằng những vật dụng đắt tiền thông thường, nhà thiết kế kiến tạo nên sự sang trọng từ những nội thất được tinh chọn tỉ mỉ về cả ứng dụng và hiệu ứng thị giác khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

Nếu thiết kế không gian tạo nên sự phóng khoáng, hấp thụ nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên thì hệ thống tiện ích của Marina Bayfront District chính là minh chứng cho sự “không thể trùng lặp”.

tien-ich-marina-bayfront-ha-long
Công viên nước thu nhỏ nằm ngay trong lòng khu nghỉ dưỡng, đây là điều hiếm gặp nhưng sẽ hiện hữu ở Marina Bayfront Hạ Long. Đặc biệt, với chủ nhân các căn biệt thự, chỉ với vài bước chân đã có thể tiếp cận cụm tiện ích gồm hồ bơi trung tâm và hồ bơi trẻ em bao quanh bởi sông lười và chòi nghỉ cabana xen với đường dạo bộ và pool bar.

Quan niệm vốn có về tiện ích ẩm thực được thay thế bởi mô hình Sandals The Market với quy mô 3 tầng, đây là nhà hàng bếp mở tiên phong tại Hạ Long. Từ khu bếp nướng và sushi bar cho tới không gian fine dining, oyster bar đều được tính toán kĩ lưỡng để tạo lên hành trình trải nghiệm ẩm thực một cách hoàn hảo, phù hợp với đa số nhu cầu của thực khách. Tầng hầm của nhà hàng ẩn chứa điều bất ngờ dành riêng cho các gia chủ, khi họ có thể “đi chợ” ngay tại không gian sống và lựa chọn các loại thực phẩm tươi ngon mỗi ngày để chế biến món ăn cho gia đình và thiết đãi bạn bè.

Đây chính là điển hình cho triết lý về một phong cách sang trọng mới khi đáp ứng những nhu cầu riêng của mỗi cá nhân nhưng vẫn tạo nên cảm giác dễ chịu mà không giảm bớt sự đáng giá của dịch vụ.

Sức hút BĐS nghỉ dưỡng lý tưởng bên vịnh biển

Thị trường BĐS ấm trở lại cùng sự khởi sắc rõ nét của du lịch Quảng Ninh sau đại dịch càng tạo nên sức hút với những dự án nổi trội như Marina Bayfront District. Các căn biệt thự được khách hàng quan tâm với diện tích rộng, thiết kế ấn tượng và vị trí trung tâm toàn khu nghỉ dưỡng. Marina Bayfront Hạ Long là dự án khác biệt so với những tiêu chuẩn vốn có của một khu nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo định vị cao cấp bởi những giá trị riêng.

marina-bayfront-retail

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin