Vị trí chung cư Kepler Land Mỗ Lao – Tổ hợp căn hộ cao cấp

Chung cư Kepler Land Mỗ Lao là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trong KĐT Mỗ Lao hà Đông. Vị trí dự án cực đắc địa nằm trên mặt đường đôi Vũ Trọng Khánh hay còn gọi là Mỗ Lao. Xung quanh cơ sở hạ tầng đều rất tốt rất thuận tiện cho quý khách hàng quanh khu vực. Được biết đến với tên gọi là tháp đôi Kepler land Mỗ Lao hứa hẹn sẽ là trung tâm thương mại của quận Hà Đông và của khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

KEPLER-LAND-lang-viet-kieu-chau-au-1-min

Chung cư Kepler Land Mỗ Lao được phát triển bởi chủ đầu tư cực uy tín TSQ với loạt dự án đã được khẳng định tên tuổi như: Uroland, Tháp thiên nhiên kỷ,…

Kepler Land Mỗ Lao kết hợp nhiều chức năng từ trung tâm tài chính thương mại, văn phòng cho thuê (nhiều khu văn phòng hiện đại để đón tiếp các doanh nghiệp lớn), khách sạn 4 sao đến căn hộ cao cấp phục vụ toàn diện nhu cầu sống của người dân.

VỊ TRÍ CHUNG CƯ KEPLER LAND

Chung cư TSQ Mỗ Lao tọa lạc tại vị trí vàng mặt đường đôi Mỗ Lao – Vũ Trọng Khánh. Trung tâm của quận Hà Đông vị trí cực thuận tiện cho các cư dân tương lai.

vi-tri-chung-cu-kepler-land-min

Kepler Land Mỗ Lao là một trong những dự án “hái ra vàng” khi tọa lạc tại một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông.

Dự án nằm ở trung tâm khu đô thị Mỗ Lao, thừa hưởng mọi tiện ích của khu. Trục đường Mỗ Lao nối giữa 2 tuyến đường hiện đại là Nguyễn Trãi và Tố Hữu – Lê Văn Lương.
Tháp đôi TSQ Mỗ Lao kề cận khu Làng Việt kiều châu Âu. Xung quanh là các hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động

LIÊN KẾT TỪ VỊ TRÍ

Sở hữu vị trí ngã 4 đường Thanh Bình và Mỗ Lao nằm trong kđt Mỗ Lao nên được thừa hưởng hết cơ sở hạ tầng giao thông sẵn có của khu.Ngoài ra Kepler Land Mỗ Lao có điều kiện kết nối giao thông và tiện ích đặc biệt thuận lợi.

  • Hệ thống các dự án lớn: Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, khu đô thị mới Văn Quán, Khu nhà ở Bắc Hà, Khu đô thị Mỗ Lao, Mulberry Lane, Hồ Gươm Plaza, Trung tâm thương mại TSQ, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…
  • Kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường lớn: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng, Lê Văn Lương.
  • Ngay gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc chăm sóc, khám chữa bệnh của các gia đình: viện 103, viện Bỏng, viện Y dược học cổ truyền, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện Bộ Xây dựng..
  • Hệ thống các trường đại học danh tiếng: Đại học Hà Nội, Học viện An ninh, các trường Nhân Văn, Kiến trúc, Tự Nhiên, Học viện Bưu chính viễn thông.
  • Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Hòa…
  • Gần các trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Top Market, Metro, EonMall Hà Đông…
Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin