Vinhomes Royal Island Hải Phòng – Điểm đến của giới thượng lưu

Vinhomes Royal Island Hải Phòng bao gồm 6 phân khu là: The Eden Island, The Elite Island, The Glory Island, The Wonder Island, The Wealth Island, The Bazzar Island. Đây đều là những phân khu rất đặc trưng với các loại hình sản phẩm đã trở thành thương hiệu của Vinhomes như biệt thự đơn, song lập, liền kề và shophouse (boutique house). Mỗi phân khu đều là một điểm dừng chân đầy thú vị đón chờ quý khách hàng đặt chân tới khám phá và tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp.

6-phan-khu-vinhomes-royal-island
Các phân khu tại dự án Vinhomes Royal Island

Vinhomes Royal Island Hải Phòng – Dự án quy mô và tầm cỡ

Có thể thấy rằng cho tới thời điểm hiện tại, chưa có khu đô thị nào quy mô và tầm cỡ như dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng của chủ đầu tư Vingroup. Sau khi phát triển hàng loạt các siêu dự án Vinhomes tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Vingroup đã tiếp tục mở rộng “độ phủ” của mình tới mảnh đất Hải Phòng đầy tiềm năng. Vinhomes Royal Island Hải Phòng cũng được xây dựng lên từ chính cảm hứng về khí chất của những con người đất Cảng sôi nổi, khí phách và “chịu chơi”.

phoi-canh-du-an-vinhomes-royal-island
Phối cảnh dự án Vinhomes Royal Island

Theo đó, dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng được quy hoạch với một diện tích đất “khủng” lên tới 866ha với mô hình một quần thể gồm nhiều hạng mục nhà ở và tiện ích phong phú. Bên cạnh việc triển khai các loại hình nhà ở đã có mặt tại các dự án Vinhomes trước đó, chủ đầu tư còn mang đến cho “giới nhà giàu” Hải Phòng 82 căn dinh thự cực kỳ uy nghi và lộng lẫy. Sở hữu một trong những căn dinh thự tại The Glory Royal Island, quý khách hàng sẽ được nâng tầm đẳng cấp với niềm tự hào vô hạn khi đón những người bạn, những vị khách quý tới thăm nhà.

The Glory Vinhomes Royal Island – Phân khu “nhà giàu”

Trong số các phân khu đã ra mắt, The Glory Vinhomes Royal Island Hải Phòng hiện cũng được coi là “khu nhà giàu” bởi phong cách thiết kế đầy sôi động theo kiến trúc đẳng cấp của thành phố sôi động nhất thế giới. Nằm tại vị trí cửa ngõ Vinhomes Royal Island Hải Phòng, tiểu khu này dễ dàng kết nối với tất cả những địa điểm quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, cư dân The Glory cũng rất thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ tiện ích trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, khách sạn – văn phòng…

Vinhomes Royal Island - Thành phố đảo nghỉ dưỡng quốc tế
Vinhomes Royal Island – Thành phố đảo nghỉ dưỡng quốc tế

Mang đến cho khách hàng những căn biệt thự đơn lập và song lập, phân khu khu Glory của Vinhomes Royal Island Hải Phòng đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các khách hàng trẻ thành đạt, những người yêu thích cuộc sống tiện nghi, nhộn nhịp. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn của rất nhiều gia đình trên đất nước Việt Nam cũng những người con đất Cảng xa xứ đang sinh sống và làm việc trên thế giới.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin