Chung cư Vinhomes Global Gate – Thiết kế hiện đại cho giới trẻ năng động

Vinhomes Global Gate nằm trên mảnh đất vàng của Đông Anh hứa hẹn là nơi hội tụ tốt nhất những tiêu chuẩn sống sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi dành cho khách hàng.

Với những gì tâm huyết nhất của chủ đầu tư Vingroup đã lựa chọn phương án thiết kế nhiều loại hình căn hộ khác nhau phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ gia đình trẻ, người độc than mà cả những gia đình nhiều thế hệ cũng có thể chọn nơi đây an cư.

chung-cu-vinhomes-global-gate
Chung cư dự án – Ảnh minh họa

Thời điểm hiện tại có rất nhiều dự án chung cư nổi lên trên thị trường bất động sản. Mỗi khu chung cư lại có một điểm mới thu hút khách hàng. Vinhomes Global Gate Đông Anh là một dự án cao cấp của Vingroup, như vậy nơi đây ưu điểm gì vượt trội mà khách hàng đang mong ngóng đến vậy???

Căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Global Gate thường có diện tích từ khoảng 70 – 80m2. Loại căn hộ này rất thích hợp cho những người đang sống cuộc sống độc thân. Những người độc thân trẻ tuổi khi có điều kiện thì lựa chọn căn hộ này là thích hợp nhất. Hoặc đối với những người có ý định đầu tư kinh doanh cho thuê thì cũng có thể lựa chọn căn hộ loại 1 phòng ngủ này.

can ho chung cu vinhomes global gate
Căn hộ chung cư – Ảnh minh họa

Căn hộ có 2 phòng ngủ đặc biệt thích hợp cho những gia đình là các cặp vợ chồng trẻ chuẩn bị có con hoặc có 1 – 2 con. Đây là không gian thích hợp để cho gia đình bạn sinh sống thoải mái nhất. Với căn hộ này có diện tích từ 80 – 100m2, lối kiến trúc được thiết kế hiện đại và sang trọng, tiện nghi, đem đến cho gia đình bạn cuộc sống hoàn hảo nhất.

Căn hộ 3 có phòng ngủ trở lên rất thích hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ. Với diện tích rộng lớn trên 100m2 những căn phòng này giúp cho mọi sinh hoạt gia đình bạn được diễn ra thuận tiện và thoải mái. Với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 nhà vệ sinh. Căn hộ này mỗi thành viên trong gia đình đều sẽ có không gian riêng tư, rất tiện lợi.

Căn hộ 4 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Global Gate diện tích rộng lớn, thoải mái và tạo không gian cho từng thế hệ, từng thành viên mà vẫn giữ được tình cảm gắn bó và giúp mọi người ngày càng gắn kết với nhau hơn. Căn hộ này hiện đại với ban công rộng lớn cực kì thoáng đãng.

Bên cạnh những loại căn hộ thông thường phổ biến thì tại nơi đây còn có căn hộ loại hình cao cấp vô cùng sang trọng được bố trí ở những tầng cao nhất của tòa chung cư.

Chung cu vinhomes global gate
Chung cư – Ảnh minh họa

Đó là các căn hộ như biệt thự trên không Sky Villa, Penthouse, Duplex… Những căn hộ cao cấp này có diện tích rất rộng lớn, được thiết kế bao gồm 2 tầng và cầu thang lên tầng hai sẽ được xây ở bên trong. Thông thường loại hình căn hộ này được những người có điều kiện kinh tế lớn cũng như đời sống cao cấp lựa chọn.

Vinhomes Global Gate Đông Anh với nhiều loại hình căn hội khác nhau phục vụ cho nhu cầu của nhiều các đối tượng khách hàng. Bạn có thể cân nhắc và tùy theo mục đích, điều kiện của mình để lựa chọn được căn hộ thích hợp nhất. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi và thông minh chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Hotline:  098.99.33.648
  098.99.33.648
Đăng ký nhận thông tin